vitamins

Hi po, okay lang po ba sabay sabay na tinetake yung mga vitamins? O dapat po may hours na pagitan? Thank you po sa mga sasagot :)

17 Các câu trả lời

usually po 30mins b4 breakfast ung iron den aftr breakfast ung vitamins den calcium pwd na sa gabi nlg. yan payo ng ob q sakin

Dati sabay ko iniinom lahat pero nung last check up ko tyaka lang sinabi yung time na pag inom ng vitamins

5y trước

Sakin ksi sis eh wlang sinabi na oras. Gabi ko lang iniinom sabay yung 4vitamins. Sayo ba anong oras?

Sabi ng ob ko sakin maganda inumin sa umaga ang sa baby then calcium after lunch the iron sa gabi.

sa gabi lng ako umiinom ng mga gmot ko dabo ksi sakin nung midwife dti mas maganda sa gabi inomin

Ok lang kaya ng 5:30 ung calcium, mga 8:30 ung hemorate at mga 9:30 ung natal plus? 😊

Ako may interval ee.. 4 kase iniinom ko Dble 2x a day calcium tas ferrous at Mosvit Elite

5y trước

Opo.. pero minsan pinagpapalit palit ko sya ng oras depende sa kain ko.. para sana d makaligtaan ang pag inom

Interval pag inom.. Morning afternoon o evening ysn pedi mo pagpilian

wala pong epekto abg vit. pag sabay sabay mong tinake balewala din.

May interval dapat sis lalo na ung iron at calcium

5y trước

Noted po. Thank you sa info 😊 sabay ko pa naman iniinom 😅

Calcium and iron momsh di pwede magsabay