Pag iyak 1month pregnant

Hello po, okay lang po ba na umiyak ng sobra as in yung sobrang hagulhol po at masakit sa puso. 1month pregnant po. Nag woworried po ako. 🥺🥺🥺

7 Các câu trả lời

Mii sakin non madalas kami mag-away and grabe tlga iyak ko nun,ang nangyare na-stress ako nawalan ng gana kumain,di nakatulog magdamag tapos sumama ng todo pakiramdam ko. Thankfully di nmn napano si baby. Pero meron kasi yung iba na nakukunan sila pag sobrang emosyon yung nirerelease nila,tapos pwede din magkaron ng defect si bby. Kaya advisable tlga na iwasan ng mga buntis ang stress.

nung 5 weeks pregnant po ako umiyak ako mga half-day dahil sa stress sa work. hagulgol po at super iyak. now 8 weeks na ko at okay naman si baby. pero half-day lang ako umiyak. kinabukasan nung pagiyak ko ay agad ako nagpalipat ng section sa work kasi bawal mastress ang buntis kasi baka duguin. last year i had my miscarriage due to stress sa work.

Nung nakaraan mi 5 weeks din ako, sa sobrang emotional iyak ako ng iyak hanggang sa nakatulog nalang, tas kumirot yung gilid ng puson ko kaya after nun dina po nagpa stress. Tas ok naman na.

nakaka cause ng stress, baka sakitan kayo ng puson. relax lang at pray for a smooth pregnancy ♥️ just enjoy the journey.

2y trước

kung ano daw pong nararamdaman nyo mentally at emotionally nararamdaman din ni baby according to study. so relax lang mommy, leave everything to God. makakaraos din.

not okay. stress yan. ang stress ay di nakakabuti sa buntis.

Hindi okay.. relax ka lang.

2y trước

possible mag preterm labor ka sa sobrang stress and depress

ung iyak okay lang ung stress hindi.