Massage

Hello po. Okay lang po ba na magpamasahe ng binti at paa? Nakakarelax po kase pag namamasahe yung binti ko at paa e. 6mos preggy po at FTM din po.

4 Các câu trả lời

Mas okay if trained for prenatal massage ang magmamsahe. May mga pressure points kasi na dapat iwasan. 😊

Pwede pero mild lang po. Baka kase may matamaang mga veins na connected kung saang part.

Pwede naman cguro kc ako nga gabi gabi nag papamasahe sa hubby ko.pero mild lang

Pwede mommy relaxing po yun. Yung soft massage lng po for preggy.