water

hello po. okay lang po ba na mag exceed sa 12 glasses of water a day? kasi po ang gawain ko after ko umihi, iinom po ako ng water lalo na pag gabi kasi po napapadalas na po yung pag ihi ko dahil 38 weeks na po ako

2 Các câu trả lời

Yes. No problem po mas ina advise talaga na uminom ng madaming tubig kasi po tayong buntis ay prone sa infection at nakakatulong din po yun para maiwasan natin ang dehydration.

Mas ok nga po mamshie more water para si baby nakalutang di ka mahirapan manganak ☺️