nakakain ng amag

hi po okay lang po ba makakain ng amag ang buntis? accidentally po kase ako nakakain ng isang cheesetick na may amag pero di naman madami 29 weeks pregnant po ako salamat po.

1 Trả lời

Observe nyo lang din po sarili nyo if magkakaroon ng pagsusuka o pagtatae. If ever po magkaroon, consult po sa ob agad. Pagwala naman po, okay lang po yan.

3y trước

okay po maraming salamat po sa sagot medyo nag panic po ako 1st time mom po kase ako hehehe