BOOSTER Shot during pregnancy?

Hello po! Okay lang po ba magpabooster shot ng Covid Vac during 6th month ng pregnancy? Salamat po sa makakasagot and share bg experience nila. #firsttimemom

3 Các câu trả lời

Was it suggested and cleared by your OB? Pero yes, I know people who’ve had covid shots during their pregnancy and highly advised siya ni OB kasi magttransfer ka ng antibodies kay baby si may protection din sila agad against covid. Wag mag alala dahil sa mga sabi sabi ng mga marites na kinequestion ang mga healthcare professionals. They are professionals for a reason.

2y trước

thank u po. 😊

Had mine last May. Okay naman, wala naman effect sakin. Advised din sya ng OB ko. Mas nakakatakot daw kasi pag nagkacovid ang mommies. Also, done na rin ako sa CAS, and normal naman lahat. Thank God. Best to ask your OB din mommy. Hingi ka rin clearance kasi hinanap yun. ❤️

2y trước

thank u po 😊

yes po. so far ok naman maski baby ko. and oby ko ng required. maganda yn mi kasi pti si baby mprevent from covid 1yr din yan.