lakas kumain

hello po, okay lang po ba kain parin ng kain kahit 38weeks & 2days na yung tyan ko? nakaka ilang rice po ako evertime na kakain. #advicepls #firstbaby

9 Các câu trả lời

37 weeks nmn ako noon nung simulang kumain ng malakas, kaya medyo nagbawas ako ng kinakain kasi bumibigat tyan ko.. thanks to god na deliver ko si baby ng normal nung Sept. At 2.4kg lng sya noon tas 4kg na sya ngayun 🥰 Hinay hinay lng din po sa foods mommy, para normal delivery din po kau☺️ Have a safe and normal delivery mommy🥰

3y trước

ganun po ba, salamat po

diet ka moMs if like mo magnormal..Kasi ako ganyan din normal Sana kaya lang cs na since malaki. c baby dahil Ang takaw ko 😂😅

diet ka po para di ka mahirapan manganak un po sabi sakin ni Ob baka pg subrang laki ni baby hindi magkasya, pwera kung cs po kayo

3y trước

ganun po ba, salamat po

Normal po ba to feel this at 26th week pregnancy? Napansin ko po sobrang lakas ko na kumain. 😰

3y trước

normal po ata kasi ako first trimester ko grabe morning sickness ko kaya nung nag 2nd trimester na ako napalakas na kain ko. Super napadami ako ng rice kada kain kaya tumataba na ako. try ko now mag cut ng rice kung kaya kasi nasa 3rd tri na ako

Try nyo pa din po magbawas. Ang bilis po lumaki ng baby e. Ilan na po estimated weight nya?

3y trước

yung sa ultrasound ko po, 33weeks & 5days is 2118 po sya

diet diet napo. baby ko po nag 3.8kg paglabas. hindi po kase naiwasang magdiet

3y trước

ilang weeks po tyan nyo nanganak kayo?

If aiming to have normal delivery po… mas okay if bawasan po ang rice.

3y trước

salamat po

Same nggayon kabuwanan ko mas marami akong cravings😅

Bawasan na Sis.