???

Hello po okay lang po ba to?? Dati po kse nung dalaga pako dipo talaga ako gumagamit ng ph care or kahit ano sabon sa pempem tas nakaraan try kopo mag ph care tas ngayon 3days napo super kati ng pempem ko as in kahit lagi naman hinuhugasan makati sya ano po kaya pwedeng gawen?! Salamat po

5 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis never din ako nga fem wash noon. Not until after ako nanganak advice ng doc ko is mg gamit na ng fem wash pru di man ako hiyang sa ph care. So she recommended me HUMAN NATURE FEM wash at hiyang ako. All natural at organic daw. So try mo rin un sis..

Dati yan ang gamit ko tapos mataas uti ko Nakaka cause daw ng uti ang ph care base on my doctor madami sya patient me uti ph care ginagamit, mag change po kayo ng gyne pro.

Try mo gumamit ng Human nature fem wash maganda sya ayan ang gamit ko ngayon before gamit ko betadine fem wash depende kung san k mahiyang

Ako setyl pregnant pinagamit sakin ng ob.. ung ibang femwash kasi msyadong mbango tsaka dpat ung mild lng

Mganda din kung organic like human nature pra walang chemicals or harsh ingredients