Baby Bump

Hello po. Okay lang po ba baby bump ko at 21 weeks? I'm so petite kasi and I'm only 40 kgs. Parang busog lang ako sa bump ko. I had my ultrasound kanina and according to the scan, I'm 21 weeks and 3 days pregnant. This is my first baby. Akala ko malalaman ko na gender but hindi ko pa nalaman kasi maliit padaw baby ko. Normal lng po ba to? Thank you :)

Baby Bump
1 Trả lời

Yes momsh thats normal though i suggest eat ka ng maraming healthy foods.. Kasi masyadong mababa ang timbang mo as a preggy kahit na petit ka..

4y trước

Thank you, Momsh 💕