asking

hello po. is it okay to construct a house during pregnancy? even if there is a lot of superstitious beliefs?

11 Các câu trả lời

Pwede naman po. Nung pregnant ako, ako po mismo gumagawa sa bahay, gumagamit papo ako ng power tools, drill, sander, naglalagari papo ako, nilagyan ko kasi ng division yung kwarto para pag labas ni baby naka hiwalay kami sa mga kuya nyang makukulit. Okay naman baby ko paglabas, mabilis din ako naka recover since nag VBAC kami ni baby. :) p.s. nagpapagawa si husband ng garahe nun kaya nakikialam ako sa mga tools, 😅

siguro kasi sa hazard ng construction kaya ganun, kaya ingat ingat lang sa alikabok at falling debris. ako po habang buntis puro construction and deconstruction nangyayari. pero ok naman po delivery ko

About ss pamahiin, sabi nung mama ng bestfriend ko kaya nahirapan manganak uung anak nya ksi merong kinomponi sa bahay nla ang papa nya

5y trước

Maniwala sa sabi sabi, walang tiwala sa sarili. Ang naniniwala sa supertitions, mahina ang faith sa Lord. Minsan sasobrang paniwala sa kung ano paranoid kaya ayun mas nadidisgrasya.

Bawal sis. Hindi dahil sa pamahiin pero dahil yung alikabok at kung ano ano pa chemical malanghap mo 😊

Yes. It's ok. Pero kasi stressful ang magpagawa ng bahay kaya doble ingat po

Pwede naman wag mo lang malanghap ung paint at alikabok while pregnant

Pwede Naman..wag ka Lang dun SA maalikabok or danger zone..

alam mo bawal lalo na when it involves heavy renovation work

5y trước

Hi gerlyn, yes. 7months preggy po.

Pwede naman po

Pwd nmn ..