Poop ni Baby....

Hello po. Ok lang po ba na ganito ung dumi ng baby q, mag'3months old po xa this coming Sept 27. Kapid nman po nia ung gatas nia (SIMILAC 0-6months) kagagaling nmin sa center knina 6.1kg n xa then ung height nia 60cm. Ala din nman po sign n nagttae xa. Thanks in advance po sa ssagot 🙂🙂🙂#1stimemom #advicepls #firstbaby

Poop ni Baby....
1 Trả lời

gnyan dn po poop ni lo ko. and never naman po akong ng worry kasi parang normal lng naman sa knya. at pag nilabas nya yan isang irihan lang na may ksamang utot 😁 walang kahirap hirap dumumi.

4y trước

nag'aalala lang po aq bka mamaya may mali sa pag timpla q ng dede nia. sinusunod q lang po ung naka'sulat sa kahon ng gatas nia. pero ok nman po baby q khit ganyan pupu nia di nman po xa namemerwisyo. salamat po sa pag'sagot mommy 🙂🙂🙂