vbac

Hello po... Ok lang po ba mag vbac.. At anu po qualified for vbac?

4 Các câu trả lời

Try to search Ferrer OB Gyn on facebook. She's a VBAC advocate po. May mga posts po siya that could help you or directly message her on fb. Sumasagot naman po siya, nagtry na din po kasi ako magtanong sakanya 😊 btw cs din po kasi ako and planning to do vbac if magkababy ulit 😊

4y trước

hinde po sya nagrereply

Nag 3 years na yung panganay ko nung july then. Due ko first week of nov.. Balak ko sana mag vbac

8mo trước

nakaya nyo po ba Yung normal delivery Po?

3yrs ata pwede ma but i'm not sure hehe may nabasa lang din ako dito.

naivbac mo ba mii?