Hematimic Folic Acid

Hello po , ok lang ba inumin tong 5mg na Hematimic Folic Acid, hindi pa po kasi ako nakakapag pacheck up sinabe lang na dapat uminom ng folic..Pero nasearch ko po kasi dapat 400mcg lang ang intake per day na folic acid.May mga nabasa din ako ok lang daw..Sino po naka try nito :( Badly need help

1 Trả lời

Safe naman po yan momsh. Ganyan din sakin dati wala yung miamong brand na reseta, tinanong ko sa ob okay lang naman daw.