Vomiting

Hi po! Obimin Plus po ang multivitamins ko tapos napapansin ko po after 1hr ko uminom sa umaga nun eh nagsusuka na po ako. bakit kaya po ako nagsusuka sa vitamins at paano o maiwasan yung pagsusuka?

2 Các câu trả lời

Same here. I tried taking it sa gabi tapos sinusundan ng food para hindi ko masyadong malasahan hahah, hindi na ako nagsuka. Or try asking your OB kasi pwede naman niya palitan, ganun po ginawa nung friend ko.

5y trước

sige po try ko sa gabi. pero kahit sundan ko ng pagkain sumusuka padin po ako eh.

Sameee po tayo. Obimin din vitamins ko, iniinum ko sa gabi tas maya maya magsusuka na ako.