Baby Gender

Hello po. Nung sunday po nagpaultrasound nako and nalaman na namin gender ni baby. Baby boy siya ❤️ sure na po ba talagang boy siya? Hindi na po ba magkakamali yon? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

nangyayari din po yung may mali pero bihira at usually pag Boy sure na kasi madali makita sa ultasound 😁 pag girl yung minsan nagkakamali ang nagultrasound

3y trước

Ah okay po salamat 😊 sabi po kasi ng mama ko baka daw po yung sa pusod or what yung nakita sa ultrasound kaya nasabing boy 😅