10 weeks and 2 days Ultrasound

Hello po, nung nagpa ultrasound po kayo ng ika 10 weeks po. Nakita niyo na po ba agad yung paa ni baby niyo? Sa akin po kasi hindi po, kaya medyo nagworry po ako

6 Các câu trả lời

opo mi kita na po baka hndi lang po naglikot si baby niyo dito sa result ko di kita paa pero sa screen nung kay doc kita naman sobrang liit pa kasi

first tvs ko is 11wks at nkita ko gumagalaw tas last saturday check up sa oby nakita ko ulit ang likot ng paa,nakakatuwa 😍

11wks via TVS nakita ko po.. tapos last saturday check up ko sa oby nakita ko ulit ang likot po ng paa ☺️

2y trước

opo last aug6 hindi na kgaya ng transv pero nkita din nman siya likot ng paa

Buntot pa lang po ata meron non. Meron po dito sa TAP yung possible na itsura ng baby nyo per week.

2y trước

Yes po para mamonitor nyo yung mga activities nya sa loob ng tummy nyo po 😊

oo kita na, eto ultrasound ko nung 10 weeks and 2 days preggy ako, kaka 12 weeks lang kahapon

opo at 8weeks nkita na po Hb ni baby q