lactose free milk

hello po, nung monday po kase nag switch kami sa lactose free formula milk kase malambot pupu ng 1yr and 8mos baby ko sa Nido at lactum kaso nung Tuesday night po sumuka siya ng gatas at kanin then nung wedn po nagpupu siya sa umaga ng tatlong beses na watery poop at may amoy, sabi ng doctor painumin ng erceflora at oresol, then pinadede ko po ulit sa bote ng lactose free milk si toddler nung tanghali pero sinuka niya agad at tinry ko ulit nung hapon painumin sa bote 3oz lang pero sinuka niya agad. Ngayon po thur di pa siya nagpupu para mapalaboratory poop niya, okay lang ba stop ko muna yung lactose free milk? possible po kaya doon yun? bakit po kaya? waiting pa din po ako sa poop kaya nagtanong muna ako dito sana may sumagot po

1 Trả lời

possible din ba na di nahihiyang kahit lactose free milk? enfagrow lactose free milk ni baby ko