Naglalabor na po ba ako?

Hi po .nov 23 po due date ko sa UTZ ko .pero ngayon nkakaramdam na po ako ng pananakit ng balakang ska puson ko po ..nawawla tapos babalik na nmn .pero keri ko pa po ung sakit tapos ihi po ako ng ihi tapos pag uupo ako parang may lalabas sa pwerta ko .naglalabor na po ba ako nun? Salamat po sa mga sasagot#1stimemom #advicepls #firstbaby

Naglalabor na po ba ako?
1 Trả lời

Observe nyo mommy yung pain kung pailsi po ng paiksi ang interval and patindi po ng patindi yung pain, then labour na nga po yun. Check this article also para sa iba pa pong signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y trước

Yes mommy, malapit napo yan. Goodluck po and have a safe delivery💕