pain in left side of pregnant

hello po normal poba na medyo sumasakit at parang pumipintig pintig ang kanang tagiliran ng buntis 9 weeks napi si baby ko

3 Các câu trả lời

Yes po. Ganyan din ako lalo na sa gabi sumisiksik sa tagiliran. Nagsstart na silang magreact ng mga gantong week kaya lagi mo siyang himasin sa tummy mo

same me. 12weeks pero parang nasa left lang si baby 😅 hinayaan ko nlng. kaya sa kanan lng nag sleep. wala naman po problema sa ultrasound 😊

ganyan din sa akin sinabi ko rin sa ob ko pero wala namn sinabi na nakakasama yun