Breast milk supply

Hi po. is it normal po na ganyan lang nakukuha ko pag nag pump ako? 6 months na po si baby. direct latch din po sya saakin. sa right boob ko na pump yan while si baby nag lalatch sa left boob ko. feeling ko kasi ang konti, na bother tuloy ako baka nagkukulangan na ng milk ang baby ko. first time ko lang po mag pump im using spectram1. salamat po pashare na din po ng tips paano dumami ang milk. maraming salamat po! ❤️❤️❤️

Breast milk supply
12 Các câu trả lời

Sabi nila kung ano lang ang lumalabas un lang un kelangan ng baby.

Watery and clear ang milk. more protein mami