No poo poo more than 24 hrs

Hello po normal po na ba di mag poop si baby minsan ng more than 24 hrs? 1 month na po sya

7 Các câu trả lời

kapag po EBF that's normal. pero kapag mixed or formula is as much as possible dapat everyday nag ppoop. basta hindi aabot ng 1week or more ang hindi pag poop, it's still considered okay.

EBF kba mommy? normal lang po yan up to 5days na hindi nkakapag poops c baby.. pero pg mixed or formula bka di xa hiyang sa milk nya. hirap po maconstipate c baby.

formula po c baby ko, 2 days syang hnd nag popoop. But 3days nya dun plng sya nag poop. Pinaka mtgal na nyang araw yun. But ok nmn po c baby ko

3y trước

Bonnamil po

yes nangyayari po talaga yan lalo na po kapag pure breastfeeding si baby kase mas inaabsorb ng katawan nila lahat ng nutrients

nangyari din po kay baby yan. na praning na naman ang mamii pero normal po pala hehe

If breastfed, normal lang :)