Pagtigas ng tyan 6mos

Hello po normal po ba ung pagtigas ng tyan sa may taas ng puson? Sabi kasi ni mama normal daw po un pero sabi ni doc baka daw ma preterm labor. 🙁

5 Các câu trả lời

same po 6 months lgi din naninigas ang tiyn lalo na kpag bgong kain😅or gumagalaw c baby..normal daw po yun pero kpag daw po may kasamang pain at madalas pinagttake ako ng pampakapit..

kung palagi na nangyayari hindi po normal yan din sabi sakin sa clinic, wag himasin ang tummy masyado kasi pwedeng contraction kapag naninigas ang tiyan

may explanation po si Nurse Yeza tungkol jan .Search nyo lang sa FB tsaka sa youtube po about sa paninigas .

Sabi din ng ob ko nong 6 mos ako hndi pede panay pnnigas dhil nga nkkpreterm labor.

2y trước

minsan lang naman po sya naninigas pag un bagong kain nga naninigas pero diko ramdam na nagalaw si baby kasi

Sa OB po tayo maniwala 😊