asking

hello po, normal po ba sa 7 months pregnant ang pananakit ng mga buto sa kamay at hita tuhod at parang pagod na pagod lagi. sana po masagot. thanks

3 Các câu trả lời

Hi sis ako laging masakit ang katawan ayun sa OB ko normal lang talaga sa buntis ang ganon kasi nag adjust yung body muscles natin sa development ni baby.

6y trước

ok. thankyou 😊