Lochia or menstruation?

Hello po. Normal po ba na maging irregular ang period after manganak. Via CS. April 2023 po ako na CS. May 3 to 8 nag bleed po ako(dark brown with red din po) May 10 nag bleed din po (dark brown/spotting) May 17 to 18 nag bleed din po ako (dark brown) June 14 nag bleed din po (dark brown/spotting) Part po ba iyan ng lochia or yung postpartum bleeding? Or menstruation na po? Thank you po. #FTM

1 Trả lời

Ang lochia po timatagal ng upto 4-6weeks. madalang ang abutin ng 8weeks. if nagstop na for example last mo ? may18 then walang bleeding ng mga sunod na araw at lingo, tapso next bleeding moJune 14 at sabihin nating light lang at inabot ng 2-3days,asasabing regla na yun.. mas maigi na magbalik ka sa OB mo to regulate ang hormones lasi normal din na magkaron ng imbalance dahil sa panganganak. may ibibigay lang na gamot si OB para sa jext month regular period na. just like what happened sakin sa 1st baby ko nun

12mo trước

pwede po malaman yung experience nyo po about menstruation after manganak ?