Monthly period

Hello po. Last April nanganak po ako. Month of May nagka period na po ako(may 3 to 8) then may 10, 17 at 18 spotting po. June 14 spotting for 1day lang po. This July wala pa din po. Normal po ba na maging irregular ang period after manganak ? Via CS po ako. Also 1 ovary na lang po ang meron ako. Salamat po #FTM

1 Trả lời

yes, irregular after bumalik ang period. CS din ako. ung pagka irregular ko ay delayed pero monthly pa rin ako nagkakaroon. ngaun ay regular na.

1y trước

ilang months po bago kayo nagka period after manganak ?