Malaki ang tyan ni baby. Normal lang po ba tong ganito kalaki?

Hello po. Normal po ba malaki tyan ni baby. 1 yr and 6 months old po siya. Nung baby po siya di tlaga siya nabigkisan. Kasi nagka problem kami sa pusod niya. E napansin ko lang talagang malaki tyan niya until now. Ano po kaya magandang gawin.

Malaki ang tyan ni baby. Normal lang po ba tong ganito kalaki?
1 Trả lời

Normal naman po ba pag poop ni baby? Pachexk mo nalang po sa pedia mommy.

3y trước

Opo normal naman po, at wala din siyang nararamdaman or kahit anong iretable na pinapakita samin po