Puson

Hi po. Normal po ba ang mejo kumikirot na puson ung parang dadating na ang mens ko pero hnd nmn matagal ang pananakit.. 7 week pregnant napo..

10 Các câu trả lời

yeah. go to your OB po pag ganyan. Ako kasi di ko pa alam na preggy ako sa call center ako pumapasok 2 to 3 times ako parang dynesmhenoria parang magkakaron na may time pa mapapakapit ka tlga pero nope. After 1 month nagpa check ako sa ob sign daw yun na muntik makunan. Wala ka dapat nararamdaman pain.

pag maskit po ang puson see ur oby para alam nyu qng bkt minsan kht kunting pagkirot pla ayy masama na .. yan kasi ang iniingatan ko ung makaramdam aq ng sakit pag ganian pinapainum agad aq ngnoby ko ng pampakapit and bedrest.. wag po tau masyado kampante

OB na agad, ganyan din sakin 3mons tyan ko kaya 100 days akong bed rest dahil sign daw yan na mahina ang kapit ng bata. lalo na pagnahihilo ka. Di pede mag work, as in bedrest daw talaga lagi ka lang nakahiga. kasi anytime pede kana malaglagan,

Punta ka po sa OB mo. Pa-ultrasound ka. Ganyan din ako. Habang inu-ultrasound ako, sinabi ko sa OB ko na sumasakit yung puson ko, tapos chineck niya. May bleeding ako sa loob. Niresetahan ako ng duphaston. Mga 8 weeks preggy ako non.

sis, pnta kn s ob mo... sbi kc skn ng ob k dpt dw wla tyo nrrmdaman s puson.. gnyn dn kc k dati pnag take ako duphaston and duvadillan...

6y trước

sis anu un parang hcg din?mgknu sis mg pa serum test?

Ask your OB po if may nararamdaman kayong sakit na di normal especially sa first trimester

same tayo sis. ganyan din ako 17weeks pag sumasakit parang dadatnan ako

6y trước

sis ndi po mganda na nasakit ang puson ng buntis threaten cx for miscarrage kaya go to ur oby agad ..

Salamat sa lahat ng tumugon., Really helps po😇😊

pag 5weeks plang kumikirot n parang dadatnan ka