NEED ADVICE PO.

Hello po. Normal po ba ang green discharge while pregnant? Pero di naman nangangati private part ko. Wala din problema sa pag ihi ko. Pero sabi ng OB ng ko need daw pap smear para malaman kung ano bacteria. Tsaka safe po ba ang gynepro as feminin wash for pregnant? Thanks. 😊

1 Trả lời

Any color other than white po meaning may infection or bacteria pero need malaman san nang gagaling. Mas safe pa dn pag water lang muna sis kasi un ibang feminine wash is nkaka irritate pag pregnant ka. Ako water lang talaga and okay naman then lagi lang din nag papalit ng underwear in a day.