Preggy

Hello po is it normal na medyo masakit yung sa may bandang gilid ng private part ko? Like parang yung buto ko yung masakit And last check up ko sabi ng ob ko na medyo mababa na daw si baby kaya hinayhinay lang daw sa work. Im 30 weeks and 6days preggy Ps. D na ako nagwawalking kasi masakit na ilakad ng matagal and no bleeding etc., masakit lang sya and keri lang naman.

1 Trả lời

Hindi ka niya pinag bed rest sis?

5y trước

Indi sis, keri lang naman na magwork, ang akin lang kung normal lang ba ang pain na ito.