Usapang Manas

Hello po. It is normal na mag start ung pag mamanas at 28 weeks ? hindi pa naman po ako ganun minamanas ng sobra. Sa paa palang po. Ftm here. Then ask ko lang po kng normal lng poba ang Bp na 110/70 ? Ang alam kopo kaseng normal is 120 - 130. Thank-you.

9 Các câu trả lời

maglakad ka sa mainit na semento ng walang sapin sa paa Sis. Ganyan gngwa ng tita ko ng buntis sya. Ako, 28weeks preggy pero di naman Ngmamanas. Tatlong bese plng din pinulikat paa ko. kung ano ano gngwa q gawaing bahay pra ma exercise aq pra iwas upo ng matagal

haha sis natawa lang ako dun sa alam mong normal bp hehe...ang normal po ay 120/80 abnormal na ung 120/130...ung manas parang ang aga naman ata sis..pa check ka kay ob mo..

5y trước

ah oks sis mali intindi ko sorry :)

Normal naman ang bp mo mommy. Sa pamamanas naman paghihiga ka ipatong mo sa unan yung dalawa mong paa para nakaelevate.

120/80 ata normal sis. Ung sa manas mu pag mag sleep ka sa gbi sampay mulang paa mu. Tanday ka sa unan mejo taasan mu sya.

5y trước

Ahh okay sis. 110/70 lang kac bp ko. Low blood ata yun. Salamat sis.

momshie less ka ng maalat na pagkain uwasan muna mag sawsawan at elevate yung feet para mawala ang manas

5y trước

malalaman yan pag urinalisys ka need mo bumalik sa OB para ma check ka d kasi normal ang manas...

Yan yung normal BP ko nung di pa ko preggy, now na preggy ako sis 100/60 na lang hahaha.

5y trước

Nako sis bantayan mo bp mo lalo na pag nasa last trimester ka na.

Too early Kung namanas ka ng 28weeks sis..huwag masyado lagi nakaupo or nakatayo.

Normal BP po yan. 130 hypertensive na po like saken.

normal yan n bp mo sis