7mons bby bump

Hello po, Normal lng po ba tong laki ng tyan ko po ? 32weeks plng po ako d po b masyado ng mababa?

7mons bby bump
16 Các câu trả lời

ang laki sis ng tummy mo, 34weeks nako pero maliit pa din tummy ko 5'7 height ko , at maliit din c baby kaya nagtatake pako ng amino acid moriamin forte na pampalaki ng baby para maihabol weight nya sa age nya..

8 mons na 32 weeks mamsh. Bawas bawas po kayo sa kanin mamsh more fruits and veggies po .. 31 weeks na ko mamsh pero parang malaki na masyado sayo parang kabuwanan mo na..

4y trước

Kya nga po medyo worried n nga ako eh. Kc s May p po due date ko tas ganito n laki nya.. Bby boy lng po yan.. Sabi ng iba mukhang kambal dw

38weeks and 4 days na ko momsh pero mas malaki tyan mo sakin . Stop kna sis sa milk then half cup or 1 rice lang per meal

4y trước

D naman ako naglilihi sa milk sis pero every morning nag aanmum ako. then nung 31weeks ako pinag strict diet ako ng ob kasi malaki si baby kahit maliit lang tyan ko.until now. sobrang hirap pa naman ng diet halos lahat bawal. Kaya habang mas maaga pa sis. i less mo na yung food and milk intake mo

Sobrang laki ba ni baby? paalaga ka sa OB mo para makita kung nasisikipan ba si baby sa uterus or matubig lang.

4y trước

Military po kc ob ko momsh d ako d ako mkalapit s hospi gawa ng covid..

Same tayo ng weeks momshie but mas malaki yung sayo. Hinay lang sa foods. Magdiet ka po habang wala pang May.

4y trước

Uminom ako ng milk nung nasa 5mos ata ako then tinigil ko lang din. 1month lang ako nagmilk

Ganyan kalaki sakin sis 33w (8mons) ako MAY din EDD ko. Bawas nalang tayo sa rice kahit mahirap 😂

4y trước

Thank u momsh.😍😍

Parang ang laki po. Hinay-hinay po muna sa rice baka masyadong lumaki si baby sa tummy mo.😊

31 weeks and 2 days .. naliliitan sila sa tyan ko .. kakatapos ko lang din kumaen .. 😂😂

Masyado po mlki iwas nlng sa pag tulog ng tanghli malmig n inumin at mttamis

4y trước

then bawas bawas na po sa rice mamsh

Kala ko kabuwanan mo na momsh.. anlaki sa 7 months.

4y trước

Ok po momsh. Salamat po