pa balikbalik sa banyo

Hello po normal lng po ba talaga itong pa balik2 sa banyo kasi naiihi pero may time naman walang lalabas na ihi at palaging puno at mabigat pus on mo. May kiliti din na ma fefeel mo may parang mahuhulog pero hindi nahuhulog? huhu wala po akong ayos na tulog dahil dyan halos secundo ata sguro babalik ako sa banyo dahil naiihi pero hindi naman pala 😭 Im 37weeks and 3days preggy po #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Normal po na ihi ng ihi ang buntis pero kung bothersome na, pwede po kayo pacheck baka may UTI po kayo.

3y trước

may time po kasi na kakabanyo mo lang babalik ka nanaman sa cr kasi feel mo naiihi ka ulit mabigat at palaging puno ang pus on tas wala naman ihi tutulo at medyo may kiliti pa po sa may pus on