Pregnant 1month

Hello po . Normal lang poba talaga na sumakit ngipin kapag buntis?😥 Sobrang sakit abot gang ulo😥 bawal naman akong magpabunot kasi 1month preggy ako .hys#advicepls

2 Các câu trả lời

Yes po lalo na kapag may sira ang ngipin. kaya po advice sa buntis ang proper mouth hygiene para maka iwas sa sakit ng epen. Common po talaga yan buntis mommy.

wait ka na lang sis na mag second trimester ka. ako nahpabunot dalawang ngipin pa nung nasa Ika anim na buwan na si baby sa tummy ko