Pagsusuka

Hello po normal lang poba magsuka ng dilaw tuwing umaga? Simula sa 1st trimester kopo and now 2nd trimester ako nagsusuka padin ako and dilaw po sya minsan may nasama na dugo pero siguro sa ipin kolang yung blood nayun

3 Các câu trả lời

kdlsan ng ssuka po ng gnun kpag wla pang lman ang ating tyan

Acid? 😂😂🤣🤣

Pa check up kana

2y trước

yung sakin mamsh kung hindi puti kulay yello green tapos ang asim. di naman ako nagugutuman. baka normal lang talaga yun lalo na yung blood galing sa ipin pero ang totoo po niyan ,yung gums naten ang nagdudugo at normal daw yun talaga sa mga nagbubuntis.