Pagsusuka at 2nd trimester

Normal lang po ba na magsuka pa rin kahit nasa 2nd trimester na? Once a week po kasi nagsusuka pa rin ako. I'm currently 16 weeks and 3 days po.

4 Các câu trả lời

Normal lang mommy, yung iba nga po hanggang manganak nagsusuka padin talaga. Yung iba naman nawawala na sa 1st trimester tapos bumabalik ulit 😅 I'm on my 17th week and 3rd baby ko na, pero masakit din palagi balakang ko and parang mabigat. Siguro dahil nagsstart ng magexpand ulit mga buto 🙂

normal lang Yan mi! pag nagsusuka Kapa Rin dahan dahan kalang Muna sa pagkain mo

ako madalang lang naman mostly pananakit ng balakang nararamdaman ko

ako din nagsusuka at nahihilo madalas sunakit ang balakang