Pag ire ng newborn

Hello po! Normal lang po kaya na umiire ng wala namang dahilan ang newborn? 13 days palang po siya. Di naman siya napoop pag umiire. Basta pag nagigising siya, iire siya hanggang sa mamula siya. Nakakatakot po kasi as a first time mom. Thank you po #firstbaby #firsttimemom

2 Các câu trả lời

ung pamangkin ko po lagi rin umiinat nung mga 1st months nya. her pedia said normal lang daw po un. nawala din after ilang months.

normal po mommy, before 3months mawawala na yang pamumula nya pag naire o nagiinat.

2y trước

Thank you so much po sa inyo. 💕 Panatag na ako. 😊