Sleeping position

Hi po ,normal lang po ba yung sumasakit yung balikat at bewang kapag sa kaliwa nakaharap natutulog?hindi na po kase nawawala ang sakit ng balikat at bewang ko pati braso . Ano po ba yun ?dahil po ba yun sa bumibigat si baby o dahil po kaya sa lumalaki sya?salamat sa sasagot ##1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Baka yan po palaging tumatama sa bed po.. Try niyo po magswitch ng side ng pagtulog mommy😊 atsaka marami po talagang aches and pains pag buntis.. Hahaha sa akin po nun palaging nangangalay po yung mga legs at mga paa ko..

3y trước

You're welcome po mommy😊