Normal po ba

Hi po normal lang po ba yung gantong discharge? Ngaun kolang napansin na may discharge ako na ganyan. Fyi po 7 months preggy na po ako. Next week pa kasi checkup ko kaya next week ko pa matatanong sa ob baka lang po may nakakaalam dto. Thanks po

Normal po ba
10 Các câu trả lời

opo natural lng po yan. Kase po Kaya po tayo naglababas ng discharge e gawa po Ng d Po tayo nireregla . so sa buntis white discharge nmn po

Normal lang po yan currently 32 weeks na ako at medyo marami rami din lumalabas saken na ganyan.

ako na simula ng nabuntis may ganyang discharge tas buo buo pa na puti, ang dami pa. normal lang naman daw sabi ni oby

Looks normal naman. Make sure lang din walang foul smell or di itchy nung lumabas yan.

Normal lang po ang white discharge. Creamy white naman po talaga ang discharge pag buntis.

thank you po sa mga sumagot at least napanatag ako thank you 😊

Normal daw po Yan gang sa manganak

yes po its normal po...

same po tayo sis

normal