Headaches at 13 weeks

Hello po. Normal lang po ba tung headache sa 13weeks? Ilang araw ko na to nararanasan, pawala wala lang ng ilang oras tas bumabalik

6 Các câu trả lời

yes usually normal dhl sa hormonal changes.. but check ur bp .. make sure din na hydrated ka .. at d kq gutom pg ganyan nasakit ulo mo...marami kasi pdeng cause

mag 12 weeks na ko mhie yung sakit ng ulo ko hindi nawawala 24 hours masakit pero kinabukasan okay na.

make sure ur hydrated..getting enough sleep , normal BP, and and if stil painful..consult ur OB

same pawala wala ..now I'm 14 weeks wala na likod ko naman yung masakit hahhaa

ako mi 2days ako nagka ganyan ngayon

try to check bp. kindly consult OB.