Baby

hello po, normal lang po ba sa baby ang Hindi dumumi ng isang araw? yung 2 months baby q po kc isang araw na syang di nag popoop eh, nag woworry po ako. salamat po sa mga sasagot.

18 Các câu trả lời

yes po normal lng yn mommy lalo na pagconstipated bfore baby ko nung 1mos.sya umabot ng 4days hnd nagpoop nagworry na rin ako nun kc first tym but gnawa ko nagbicycle exercise sa knya syaka itinaas ung dlwng paa at effective nmn until now mnsn 2-3days hnd sya nagpopoop..but hnd nko nagwoworry kc kusa nmn magdudumi sya

hi mommy if pure breastfeed normal lang po yan, sabi ng pedia namin also based from my experience sa baby ko

hi,yung baby mo isang araw lang ndnag poops ,yung baby ko 5 days na ,pure brestfeed din xa sabi nila normal dw un

kapag pure breastfeed si baby normal lang po. yung ibang baby pa nga 3-4 days hindi nag poop.

normal lng po un kasi ung baby ko nga po 4 days d natae pure breastfeed po kasi sya .

Normal sa breastfed baby. Constipated kapag sa formula milk.

yung baby ko mga 4 days na xang nd dumudumi ok lng ba yun

6y trước

Dapt po everyday

normal lang po lalo po at breastfeed