FTM

Hi po. Normal lang po ba sa 36weeks and 4days yung kumikirot po ang puson??

2 Các câu trả lời

I am also experiencing that starting ng nag 36 weeks ako. Now i am on 37 weeks and 3 days, everyday na sumasakit puson ko na pra bang ddatnan but 1 min kang siya nag lalast, nawawala din. Keeo safe satin mommy, lalo na at lockdown and may covid ngayon. Hirap nmn ng sitwasyon ntin nataon p tlga na may crisis 😩

yes po, yun po ung ligament pain, sometimes contractions... prineprepare na ung body mo for labor soon once na reached ang tamang kabuwanan :) Godbless