Foodsss

Hello po! Normal lang po ba pag 7mos malakas kumaen? Grabe yung feeling ko. Feeling ko gutom na gutom ako lagi. Kaya minsan hindi ko matiis kumaen ng madami. Huhu. Ang laki ng binigat ko. Pero sabi ng ob ko normal pa laki ng tyan ko. Kaya lang iwasan ko daw magpalaki pa para hindi ako mahirapan manganak.

1 Trả lời

Yup. Tapos kana maglihi kaya mas magtatakaw kana kase muscle at fats na need ni baby.

5y trước

Mukang ok namn po. Sa pagkakaalam ko kung ilang yung sukat ng tiyan yun yung weeks ni baby.