Normal lang ba?

Hello po. Normal lang po ba na sumasakit yung puson kapag hindi makadumi at di mautot pag buntis, ganon po kasi ko kapag hindi po ako mautot 😅 pero kapag naman po lumabas na okay na ulit di na masakit. Thankyou po sa sasagot.

20 Các câu trả lời

Sino ba dito naka experience na sumasakit yung balakang sa bandang kaliwa? di naman palagi paminsan minsan lang at nawawala naman agad.

ask ko lng din po ano ba dahila bkit madalas mamnhid kamay natural lng ba to at ano ba dapat gawen para mwala ito #1sttimeMom

3y trước

Pa check ka sis sa hand doctor, para bigyan ka nya possible solutions. Or u can try using hand brace

inom lng marami tubig kasi ganyan din ako kaya lage ako gulay tpos more water kaya ngayon araw2 nman nka poop...

Same akala ko ako lang. parang binabalisawsaw ako e kapag di lumalabas yung poop ko lahat. Saka hirap ako umutot

Same po. Pero napapansin ko pag lagi akong nakakapag gulay mas okay ang pagbabawas ko. Tubig na rin po lagi

kain po kau ng apple at more gulay. saakin very effective daily ako na poop.

akin nga po ung tyan ku damay nasakit pero pag nkautot nko ok naren ahaga

oo kc constipated tau .pero pag natatae kana ilabas m para maginhawaan ka

same here.. yakult everyday momsh saka more water..😊😊

same.itot na utot kana di naman lalabas😅