Normal lang ba na reglahin agad ang breastfeeding mom .

Hi po normal lang po ba na reglahin agad ang breastfeeding mom. Kaka 1month palang po nang anak ko?

5 Các câu trả lời

normal lang. lalo na kung hindi po pare-parehas yung agwat ng feeding time nyo kay baby. or hindi gaano marunong mag-latch si baby kaya kaunti yung nakukuhang milk. pero mabilis na kayo ulit mabubuntis kasi niregla na kayo.

normal po.. ako po after months bago nagmens ulit.. EBF po kasi si baby namin..

usually po, hindi dapat. you should probably consult your OB.

yes po .. ganyan po ako ..