Manas

Hello po normal lang po ba na after manganak minamanas padin?

27 Các câu trả lời

Yes Po Lalo n pag naka baba lagi paa.. Lakad lakad lng momsh tpos Tama Po ung itaas lagi paa pag natutulog at nakaupo..

Yes normal po. Sa panganay ko buong pagbubuntis ko di ako minanas. Nung nanganak na ako saka ako minanas

Opo.. pero feeling ko nun, dahil Lang SA operation nung C's ..un pala Manas talaga NG pagkapanganak..

Skin po ng buntis d man namanas paa ko pgka panganak ko dun pa ng manas nwala dn mga after 4 days

Opo ganyan din ko nun pero nawala din lalo sa paa taas mo lng paa mo sapillow pra mawala agas

Opo normal lng po..matatanggal din yan pglipas ng mga araw..

Yes po normal and mawawala din po yan after a week.

normal lng po ba ung nahihilo padin after manganak

Opo. Tska dahil din ata sa dextrox hihi

Opo. 3 weeks nawala yung sakin