4months preggy

hello po normal lang po ba na 4months preggy na ako pero super tahimik pa din po ni baby? like ang nafefeel ko lang po na changes is lumalaki lang talaga tyan ko pero di ko pa din nararadaman pintig niya sa tyan ko tho nag pa ultrasound na po ako nung 2months ako and may heartbeat naman na po siya.

1 Trả lời

Paiba iba po sa pagbubuntis so long as wala pong pain and bleeding pwede nyo rin po itanong sa susunod nyong check up Para masiguradong normal ang lahat