Preggy Hiccups

Hi po... normal lang po ba lagi nag hiccups si baby? 31 weeks preggy here po.. thank u

7 Các câu trả lời

31 weeks dn aku nag hihicupps dn baby ku once a day or twice siguro dahil nag pa praktes daw sila huminga sa loob un sabi ng mga nabasa ku dn na comments ditu sis

Kapag lagi po like mayat maya sign of distress daw po pero kung hindi naman at nawawala din pag nag babago ka ng pwesto ok lng nag mamature na kasi lungs ni baby

not sure po.. pero sa first baby ko d xa naghiccups.. pero d2 sa 2nd ko madalas.. pero ok naman c baby..

yes po normal and does not cause any distress kay baby 😊

paano niyo po malalaman kapag nasinok baby sa loob?

3y trước

panay pintig sis

Yes po😊

Yes po…