ihi ni baby

hi po. normal lang po ba. hindi masyadong umiihi si baby 3 moths and 2 weeks na sya. minsan papunta na sa orange ihi niya.

4 Các câu trả lời

gnyan c lo ko before pro d nagturn orange wiwi nya, mlakas syang pwisan.. as long as gnun ok pdw. kung bf sya inom ka mdalas tubig mommy bka dehydrated c baby..

5y trước

Ung baby ko po din.. Ndi madalas umihi nung nag three mos sya.. Pero sandamakmak po kung pawisan

Momsh hindi po normal.. pa check up nyo na po si LO para sure

not normal..pacheck nyo po sa pedia

Pa check up po