Normal lang po ba

Hello po normal lang po ba 6months and 9 days kasya parin mga ibang pang newborn nya sa knya yung 5months po sya 6.7 ang timbang nya payat nya kasi at lagi nalang pinupuna dito samin sympre masakit sakin na lagi nalang ganon lagi ko rin naman sinabi na iba iba ang mga sanggol nag vitamins din sya ng tiki tiki at mix feed po sya sakin nadede at sa bote nestogen po gatas nya sa isang araw nakaka tatlong 5 oz sya #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

better consult po ky pedia mommy. bka palitan milk nya and vitamins.