masakit yung tahi pag na CS, 2nd pregnancy

Hi po, normal ba na sumasakit yung hiwa ng CS kapag pregnant ulit? 2nd time.ko na pregnant ECS ako sa 1st born ko, ngayon.8 weeks pregnant sumasakit yung tahi na makati, ganun din ba sainyo sa mga CS mom na 2x na nagbuntis+ 🙂

1 Trả lời

gaano po ba katagal kayo nagbuntis ulit? as per OBs approx. 3 yrs pa bago maging fully healed ang wound inside. makakaramdam po talaga kayo ng sakit at kati kasi nag eexpand yung uterus nyo kasi may lumalaking baby sa loob. ingat lang po kung di pa po nakaabot sa fully healed na duration. pwede nyo po yan iinform sa ob nyo. sya po unang tanungin lalo na pag may unusual na nararamdaman